Tổng hợp code gunny mobi là toàn bộ những giftcode của game trong một bài viết. Bạn có thể nhận được các phần thưởng này ở dưới bài viết này.

Gunny Mobi đã ra mắt phiên bản dành cho điện thoại di động. Đây là thể loại game bắn súng tọa độ hấp dẫn nhất. Được ra mắt rất lâu rồi và kèm theo hàng loạt các sự kiện tặng code gunny mobi.

tong hop code gunny mobi

Nhân dịp này admin xin giúp các bạn tổng hợp code gunny mobi để nhập nhận nhiều thưởng. Mỗi giftcode sẽ bao gồm nhiều phần quà giá trị. Với mỗi phần quà hy vọng bạn sẽ có được những phụ kiện giúp đỡ kịp thời khi chơi Gunny Mobi.

Gunny mobi được công ty gMO Casual phát triển theo phong cách bắn súng tọa độ. Và ở Việt Nam thì được VNG phát hành độc quyền. Đây là thể loại game nhẹ nhàng nhưng mang được phong cách chơi hấp dẫn lôi cuốn. Bạn sẽ không cần phải đi săn bắn, hay đánh quái. Nhệm vụ duy nhất và đi chiến đấu bắn súng tọa độ cùng những người chơi khác.

Tổng hợp gift code gunny mobi mới nhất 2019

Dưới đây là tổng hợp code guny mobi các bạn có thể nhận nó miễn phí. Chỉ cần nhập phần thưởng này vào bạn sẽ có nhiều vật phẩm phụ trợ cực tốt. Tuy nhiên, để thuận tiện cho các bạn mình sẽ gửi cả file cho các bạn để nhận.

tong hop code gunny mobi

Để lấy code tổng hợp gunny mobi mời thực hiện các hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Nhấn vào các biểu tượng Facebook ở bên dưới, bạn nhấn share.

Bước 2: Trong phần bình luận hãy comment địa chỉ email của bạn.

Bước 3: Vào email và nhận các phần thưởng của mình.

Giftcode tổng hợp gunny mobi có những phần quà gì

Có hơn 10 loại code trong file mình gửi cho các bạn. Mỗi giftcode sẽ có được phần thưởng khác nhau, các bạn sẽ nhận tổng cộng là 100 loại vật phẩm, phụ trợ khác nhau.

tong hop code gunny mobi

Lưu ý nếu như bạn đã từng sử dụng qua giftcode thì sẽ không thể sử dụng thêm lần nữa.

Giới thiệu thêm bộ code liên quân vip vừa được ra mắt với các phần quà lớn. Nhanh chóng nhận phần thưởng đi các bạn ơi.

0/5 (0 Reviews)

171 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here