Tổng hợp code Inuyasha Mobile 2019 vừa mới được ra mắt. Game thủ nếu chưa sử dụng các mã này có thể lấy ở dưới đây và sử dụng để nhận quà.

Giftcode Inuyasha Mobile đã được mở và phát tặng cho hàng triệu người chơi trên khắp đất nước. BTC thường xuyên tổ chức các sự kiện với nhiều quà độc đáo miễn phí. Hãy nắm bắt và lấy chúng để có được nhiều vật phẩm miễn phí. Dưới đây codelienquanvip.com mang đến cho mọi người bộ code Inuyasha vip. Hi vọng rặng nó sẽ giúp được một phần nào đó trong quá trình chơi game của bạn.

Tặng code Inuyasha Mobile tân thủ vip

code Inuyasha Mobile

Mã 1: TD0BDA57 thời hạn đến 12/06/2019

Code tháng 6: T7F453C8

Phần thưởng: 1000 Kim Cương, Yêu Hồn Hồng*1, Mảnh Hồn*2000, 3M Vàng Cho nhưng bạn tham gia nhanh nhất

Phần thưởng: Túi Đá Lv9*4 Đá Song Sinh Cam*1, Mảnh Hồn*1000, 5M Vàng

Hiện tại thì sự kiện chỉ đang có các mã vipcode Inuyasha Mobile này thôi. Nó được tổ chức công khai ở trên fanpage chính thức của game. Bạn có thể like và theo dõi để cập nhật được nhiều hơn event nữa trong thời gian sắp tới nhé.

Nhận giftcode Inuyasha Mobile miễn phí

Vừa cập nhật bộ code Inuyasha Mobile mới từ NPH gửi tới web. Các bạn sẽ nhận thêm được một mã mới siêu vip có nhiều phần thưởng độc đáo. Và duy nhất độc quyền tại sự kiện này mà không có ở bất cứ nơi đâu.

code Inuyasha Mobile

Mã quà có giá trị là 500K, sẽ dành cho 10 bạn may mắn nhất dự đoán đúng nhất kết quả XSMB ngày hôm nay. Thể lệ tham gia sự kiện rất đơn giản thôi chỉ cần để lại con số ngẫu nhiên bạn dự đoán ở bên dưới. Sau mỗi ngày sẽ lọc ra những bạn dự đoán chính xác nhất và gửi tặng.

Gợi ý thêm: Nhận code hiên viên mobile nhân dịp ra mắt

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here