Tổng hợp code liên quân manga đã được codelienquanvip.com lọc ra tại bài viết này. Tất cả các game thủ có thể lấy chúng và sử dụng để nhận vật phẩm. Mình sẽ chỉ đưa những mã code thời hạn sử dụng lên đây thôi nhé.

Tất cả code liên quân manga đều được nhà phát hành chia sẻ và gửi tặng qua mỗi sự kiện. Nếu như chưa sử dụng các mã thưởng này thì tại đây các bạn hãy sử dụng. Mình sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin về sự kiện của game ở đây. Vì thế bạn hãy thường xuyên ghé thăm để có được nhiều hơn một mã giftcode liên quân manga nhé.

Nhận code liên quân manga mới nhất

Theo như thống kê của mình hiện tại chỉ có 4 mã vipcode còn thời hạn sử dụng trong thời điểm này. Còn lại đã hết hạn và không còn sử dụng được nữa. Các bạn có thể lấy chúng và sử dụng các mã sau đây.

code lien quan manga

Mã:

8T8OE5G9R

PYEWZGFGK

TEA4SERCC8

BCRTDBKUGS

code lien quan manga

Ngoài ra web cũng tặng thêm có tất cả các bạn đọc 01 mã code liên quân manga vip trị giá 200K. Áp dụng cho tất cả các nhân vật sever, nhưng nó sẽ bị giới hạn số lượng. Để nhận được phần quà quý giá này thì bạn thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân của bạn rồi tag thêm bạn bè vào.

Bước 2: Tiếp theo online tại bài viết này 3 phút để nhận mã

Bước 3: Bình luận email hoặc bất kỳ thông tin nào liên hệ được với bạn.

code lien quan manga

Chúng tôi sẽ gửi mã cho những bạn may mắn và nhanh tay nhất. Áp dụng cho toàn bộ mọi người vì thế bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tham gia sự kiện này. Các phần quà sẽ được gửi ngay sau khi yêu cầu của bạn được thông qua.

Share code liên quân manga miễn phí

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách nhận code liên quân manga mới nhất. Vậy còn chờ gì mà không nhận các phần thưởng độc quyền duy nhất tại đây nhỉ. Chắc chắn chúng sẽ đem lại các vật phẩm có giá trị mà bạn sẽ không phải mua.

Xem thêm: Code kiếm ma 3d

0/5 (0 Reviews)

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here